Công ty CP Phân lân Ninh Bình tổ chức chuyến tham quan du lịch ngày 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong suốt thời gian qua và cũng là sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Dương Như Đức giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những bó hoa tươi thắm đến các chị em. Đáp lại chân tình đó Bà Lê Thị Thục trưởng ban nữ công trân trọng cảm ơn Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các chị em có những thành tựu như ngày hôm nay.

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty đã tổ chức chuyến tham quan du lịch tại Chùa Tam Chúc và chùa Địa tạng Phi lai (tỉnh Hà Nam) cho chị em phụ nữ. Với cái nắng nhẹ của mùa thu, khí trời mát mẻ đã góp phần làm cho chuyến tham quan vô cùng thuận lợi. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban nữ công Công ty tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ CNV thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời cũng để giao lưu gặp gỡ giữa các chị em làm việc tại văn phòng và phân xưởng. Chuyến đi khép lại với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ và ai ai cũng hài lòng với những phút giây thư giãn trong suốt hành trình.

Một số hình ảnh trong chương trình.